Dịch vụ bảo dưỡng

BẢO DƯỠNG NHANH

 

Với mong muốn đáp ứng hơn nữa yêu cầu của Khách hàng nhất là tiết kiệm thời gian quý báu cho Khách hàng khi đưa xe đi vào Đại lý làm bảo dưỡng, Toyota Huế cung cấp Dịch vụ BẢO DƯỠNG NHANH theo quy định và tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

 

 

Có thể là hình ảnh về ô tô

 

Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập đoàn Toyota Nhật Bản sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ xe giảm xuống còn 60 phút (Tính từ khi lệnh sửa chữa được ký cho đến lúc nhận lại xe), trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 150 phút.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TOYOTA chuyển ôngtiê phong TOYOTA HUẾ TOYOTAHUẾ TOYOTA BẢO DƯỠNG NHANH ĐẶT HẸN NGAY 60 PHÚT 0966009696 0966 9696'


Bảo Dưỡng Nhanh đưa ra sự thay đổi cho quy chuẩn dòng công việc. Khi khách hàng hẹn đặt chỗ qua điện thoại, trung tâm bảo dưỡng sẽ thu thập các thông tin chi tiết về khách hàng, về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ, qua đó xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới bảo dưỡng hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp. Tất cả được ghi rõ trên phiếu hẹn.


Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh đòi hỏi khả năng cung cấp nhanh và chính xác các phụ tùng của trạm bảo dưỡng, rút ngắn thời gian giao tiếp của khách hàng. Để thực hiện được điều này, TOYOTA HUẾ đã đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật, thiết lập quy trình làm việc bảo dưỡng nhanh theo tiêu chuẩn (giảm thiểu tối đa các động tác thừa của nhân viên kỹ thuật trong thao tác làm việc), trang bị cho khoang bảo dưỡng nhanh (EM) những thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng thời liên tục thực hiện cải tiến thiết bị EM để tăng năng suất.

 

Có thể là hình ảnh về ô tô

Hệ thống cầu nâng hiện đại tại khoang Bảo dưỡng nhanh (khoang EM).

Đồng thời đội ngũ nhân viên từ Cố vấn dịch vụ, Đốc công, Kỹ thuật viên, Nhân viên phụ tùng, Điều phối viên phải trải qua những đợt tập huấn kỹ lưỡng, liên tục thực hiện việc đào tạo nâng cao trình độ, nắm vững quy trình chuẩn để có thể phối hợp công việc một cách hiệu quả, nhằm đảm bảo cung cấp được dịch vụ tốt mang tới sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Với những nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của các Quý khách hàng, Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh được chúng tôi tiến hành thực hiện tại Toyota Huế đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Đặt lịch ngay

Không khí mát mẻ sẽ giúp mọi người sử dụng xe ô tô xua tan mệt mỏi, khó chịu. Vì thế các bạn cần thường xuyên vệ sinh hệ thống điều hòa trên xe để đảm bảo điều hòa hoạt động tốt và không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng xe. Nhưng vệ sinh điều hòa xe ô tô như nào mới đúng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Toyota Huế để biết cách vệ sinh điều hòa xe Toyota đúng cách nhé.

Vì sao cần vệ sinh hệ thống điều hòa xe ô tô

Giàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa, không khí sau khi đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng.

Không có mô tả ảnh.

Bụi bẩn tích tụ ở lọc gió điều hòa, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển gây ra mùi khó chịu trên xe, thậm chí ảnh hưởng tới hô hấp của con người.

Cách vệ sinh điều hòa xe Toyota đúng cách

Theo khuyến nghị của Toyota Huế, bạn cần định kỳ vệ sinh giàn lạnh kể từ 30.000km và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe.

Tuy nhiên hiện nay, việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa là công việc rất khó khăn và phức tạp vì nó nằm sâu trong bảng táp-lô. Với phương pháp vệ sinh điều hòa xe theo cách truyền thống bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu áp dụng phương pháp này vì phải tháo dỡ bảng táp lô cùng nhiều chi tiết khác mới có thể tiến hành vệ sinh. Bạn sẽ cần khoảng 4-6 tiếng cho công việc này.

Vì vậy hãy đến với Toyota Huế, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota với công nghệ hoàn toàn mới - Máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ bảng táp lô đồng thời mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Hóa chất sử dụng trong quá trình làm sạch an toàn với sức khỏe con người.
 • Hóa chất tẩy rửa và các chất bụi bẩn còn sót lại sẽ được chạy nước làm sạch một lần nữa.
 • Thời gian thực hiện dịch vụ làm sạch bằng phương pháp này chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ.
 • Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra kết quả nhờ vào ảnh chụp trước và sau khi thực hiện dịch vụ.
 • Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp vệ sinh bằng máy tự động đang được khách hàng ngày càng quan tâm sử dụng nhiều hơn.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Toyota Huế sử dụng công nghệ tiên phong trong kỹ thuật vệ sinh giàn lành điều hòa ôtô.

Không có mô tả ảnh.

Trước và sau khi vệ sinh giàn lạnh tại Toyota Huế bằng Công nghệ mới.

Sau khi làm sạch giàn lạnh, luồng không khí thơm mát hơn, khi điều chỉnh tăng hay giảm nhiệt độ, luồng không khí từ cửa điều hòa cũng thay đổi rất nhanh chóng.

Công nghệ vệ sinh giàn lạnh tiên tiến này đã được chứng nhận bởi Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) và đã áp dụng ở nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Philippines ...

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh giàn lạnh chính hãng của Toyota Huế, tùy theo điều kiện khác nhau của khách hàng mà chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ khuyên khách hàng nên sử dụng phương pháp vệ sinh chủ động hay thủ công để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi hi vọng với những thông tin trên các bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho việc vệ sinh điều hòa, để không khí trong xe mát mẻ, dễ chịu.

Đặt lịch ngay

Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã xây dựng nên tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ cho mỗi loại xe mà chúng tôi sản xuất

Theo đó, bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi “5.000 Km hoặc 06 tháng, tùy điều kiện nào đến trước”.

Các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp:

Để được tư vấn chi tiết về nội dung kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, xin liên hệ với các Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

Đặt lịch ngay

Bất kỳ một loại phương tiện máy móc nào qua một thời gian sử dụng và vận hành đều bị hao mòn, giảm chất lượng sản phẩm. Và ô tô cũng không nằm ngoài quy luật đó, thậm chí còn nghiêm trọng hơn do quá trình làm việc diễn ra liên tục nên “xế yêu” cần đảm bảo sự an toàn, chất lượng cao trong quá trình di chuyển.

Hơn thế, "sắm" một chiếc ôtô đã khó, giữ cho nó luôn bền đẹp với thời gian, đặc biệt là giữ cho động cơ bên trong luôn vận hành ổn định lại càng khó hơn. Câu hỏi đặt ra là "Làm sao để bảo dưỡng động cơ xe ôtô thật tốt?"

 

Không có mô tả ảnh.

Các chủ xe nên lưu tâm về những vấn đề gặp phải của xe mang xe đi bảo dưỡng kịp thời.

Hiểu những lo lắng băn khoăn của bạn, Toyota Huế khuyên các chủ xe cần phải thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra định kỳ để đảm bảo sự an toàn và tính ổn định của xe. Nhất là khi việc bảo dưỡng xe định kỳ còn có những lợi ích cao hơn như:

 • Giúp bạn lái xe an toàn, tự tin hơn. Bạn có thể yên tâm về việc bản thân và người thân khi di chuyển trên đường.
 • Ngăn chặn những vấn đề lớn có thể xảy ra
 • Kéo dài tuổi thọ của xe.
 • Giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Chắc chắn sẽ rẻ hơn việc bạn đi sửa chữa xe lớn 1 lần.
 • Tiết kiệm nhiên liệu.
 • Đáp ứng các điều kiện bảo hành.