Tin tức

Toyota Huế    31-08-2022

Câu chuyện về "Sự tậm tâm và chân thành xuất phát từ trái tim"..

Vào một buổi sáng đẹp trời tại Toyota Huế, khi sự kiện ra mắt xe Raize đang diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham dự của rất nhiều khách hàng, tôi tình cờ thấy một cháu trai khoảng 3 - 4 tuổi ngồi một mình ở phía trước khu vực phòng chờ Dịch vụ với vẻ mặt lo lắng cùng ánh mắt ngấn lệ.Tôi đã tiến tới hỏi con bị gì vậy? Mẹ của con đâu? Thì cháu đã khóc nhiều hơn và nói con tìm mẹ, con không thấy mẹ của con.
Tôi biết chắc chắn cháu đang vô cùng hoảng sợ và lo lắng, nên đã trấn an cháu và hỏi cháu về thông tin của mẹ để tìm mẹ cho cháu và liên hệ các bạn nhân viên Kinh doanh để cùng hỗ trợ.
Sau một khoảng thời gian khá lâu, cháu bé cũng đã gặp lại mẹ, là chị Thu chủ nhân của xe Vios 75A 23166. Có lẽ vì tủi thân mà cháu càng khóc nhiều hơn. Nhưng sau đó là sự mừng rỡ vì đã gặp được mẹ. Chị Thu bày tỏ "Chị thực sự cám ơn em rất nhiều, nếu lạc mất cháu chị không biết phải làm thế nào. Chị hoàn toàn tin tưởng hài lòng về Toyota Huế".
Hình ảnh mẹ con đoàn tụ mãi không thể nào quên trong ký ức của tôi, cháu bé như lột bỏ được sự sợ hãi khi lạc mẹ. Niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình chị Thu là nguồn động lực to lớn để Toyota Huế hiểu sự tậm tâm, chân thành xuất phát từ trái tim chắc chắn sẽ chạm đến trái tim. Là niềm tin để chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa trong công việc và mang đến niềm tin vẹn toàn cho khách hàng.

    Các tin khác

  • Cố vấn dịch vụ và sự chu đáo với khách hàng

    07-09-2022
    Đăng bởi: Toyota Huế
    Từ đó về nhà anh hay chia sẻ cho tôi các video mà anh tự thực hành trên xe, nói chuyện thoải mái chia sẻ các vấn đề khác và thế là tôi đã có thêm một khách hàng thân thiết, một người bạn, một mối quan hệ. Điều đó làm tôi thấy vui và hạnh phúc với công việ

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá