Tin tức

Toyota Huế    23-05-2020

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SẢN PHẨM

 Thông tin áp suất lốp của xe?

Trả lời: Khách hàng vui lòng tham khảo thông tin Sách hướng dẫn sử dụng xe

- Xe Vios (trang 398)

- Xe Yaris (trang 404)

- Xe Innova (trang 488)

- Xe Camry (trang 464)

- Xe Fortuner (trang 453)

- Xe Hiace (trang 447)

- Xe Hilux (trang 803)

 

 Hiệu suất ắc-qui được biểu thị thế nào?

Trả lời: Vì ắc qui được sạc thông qua phản ứng hóa học, tổng lượng điện tạo ra bởi ắc-qui khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng điện. Về cơ bản, ắc-qui có thể tạo ra lượng điện năng lớn hơn nếu có thời gian lâu hơn. Điều này là hiển nhiên so với một trường hợp pin tạo ra một lượng điện lớn trong thời gian ngắn. Mối liên quan này cũng giống như năng lượng tức thời và năng lượng bền vững. Đối với ắc-qui, “Hour Rate” (HR) được sử dụng như đơn vị tiêu chuẩn. Một chiếc xe có ắc-qui có ghi là 5HR. Ví dụ, đối với ắc-qui 5HR “40Ah”, nghĩa là 8A có thể được áp dụng trong 5giờ (8A nhân 5giờ = 40Ah). Ở Châu Âu, loại thông dụng là ăc-qui 20HR.

 Tại sao mức chất lỏng trong ắc-qui giảm?

Trả lời: Mức chất lỏng giảm khi ắc-qui được sạc quá nhiều (nếu nó đang quá tải). Sạc quá mức có thể khiến liên kết hidrô và oxy trong nước bị phá vỡ. Sự hao hụt này tăng lên khi ở nhiệt độ cao. Bằng cách này, mức chất lỏng trong ắc-qui giảm trong quá trình sử dụng, do đó cần định kỳ kiểm tra mức chất lỏng ắc quy tại các đại lý Toyota. Nếu mức chất lỏng quá thấp, có thể bộ điều chỉnh điện áp bị hỏng, ắc-qui bị quá tải. Trong trường hợp này, có thể tạo ra một lượng lớn khí Hidro, dẫn đến nguy cơ gây cháy nổ.

 Khuyến cáo khi châm (tiếp) thêm nước cho ắc-qui?

Trả lời: Khi châm (tiếp) thêm nước vào ắc-qui, nên chắc chắn là sử dụng nước cất hoặc một loại chất lỏng theo quy định thay vì sử dụng nước máy. Ngoài ra, không để vượt mức “upper level” có ghi trên ắc-qui. Nếu châm (tiếp) qua mức, chất điện phân có thể tràn ra ngoài và gây ăn mòn các chi tiết của xe.

 Điều gì khiến ắc qui xả điện?

Trả lời: Ắc-qui xả điện trong các tình huống như vẫn để đèn khi tắt máy, hoặc xả điện tự nhiên theo thời gian (tự xả điện). Ngoài ra, các điện cực trong ắc-qui đã được sử dụng trong hơn 2 năm có thể bị biến chất, gây ra hiện tượng tự xả điện. Khi ăc-qui đã xả điện hoàn toàn, hiệu suất ban đầu sẽ không được phục hồi cho dù có được sạc lại. Khi đó, nên mang ắc-qui đến kiểm tra tại đại lý.

Nếu ắc-qui vẫn tự xả điện, các điện cực sẽ bị biến chất, khi đó, nên thay thay thế ắc-qui. Ngoài ra, nếu xe được lắp thêm nhiều thiết bị điện như hệ thống âm thanh, công suất ắc-qui có thê không cung cấp đủ. Trong trường hợp đó, nên thay bằng ắc-qui khác có công suất lớn hơn.

 Làm thế nào ắc-qui sạc lại khi nó đã xả điện?

Trả lời: Có thể sạc nhanh để khởi động máy bằng cách kết nối ắc-qui và ắc-qui của một xe khác thông qua dây cáp. Tuy nhiên ắc-qui sẽ không được sạc đầy đủ bằng cách này. Đảm bảo sử dụng cách sạc thông thường (trừ trường hợp khẩn cấp) ngăn chặn việc tuổi thọ ắc-qui bị rút ngắn. Để sạc đầy cho ắc-qui bằng bộ sạc có thể mất đến 12giờ. Trong trường hợp máy không khởi động được nhưng nhưng máy đề vẫn hoạt động, cần khoảng 8giờ để sạc ắc-qui.

Vì ắc-qui có thể được sạc đầy trong thời gian ngắn hơn bằng các thiết bị có tại đại lý nên khách hàng được khuyến khích mang xe đến Đại lý để sạc ắc-qui.

 Những điều cần biết khi xử lý ắc-qui?

Trả lời: Ắc-qui cần chăm sóc đặc biệt và không nên để ắc-qui bị nghiêng, tròng trành. Nếu ắc-qui bị nghiêng, acid sulfuric có thể bị rò rỉ gây bỏng nếu tiếp xúc với da người. Trường hợp xấu nhất, ắc-qui có thể phát nổ nếu xử lý không đúng cách. Nên tuân theo các bước sau khi xử lý ắc-qui:

 1. Không đặt ắc-qui gần lửa.
 2. Không để cực ắc-qui tiếp xúc kim loại gây ngắn mạch.
 3. Không sử dụng ắc-qui khi mức chất lỏng dưới mức tối thiểu "LOWER LEVEL".

 Lời khuyên để kéo dài tuổi thọ ắc-qui?

Trả lời: Để kéo dài tuổi thọ ắc-qui, điều quan trọng là giữ ắc-qui trong tình trạng tốt:

 1. Kiểm tra mức chất lỏng ít nhất mỗi tháng một lần.
 2. Lái xe một khoảng cách thích hợp ít nhất một tuần một lần.
 3. Hạn chế sử dụng các thiết bị điện (đèn, âm thanh…) khi ngừng xe.

Ngoài những điều trên, nên kiểm tra ắc-qui thường xuyên tại đại lý có thể giảm nguy cơ gặp phải một số vấn đề về ắc-qui không lường trước được.

 

 Khoảng bao lâu thì cần phải thay ắc-qui?

Trả lời: Nói chung, tuổi thọ ắc-qui là khoảng 2 đến 3 năm. Tuy nhiên, lái xe ban đêm và đi khoảng cách ngắn có thể rút ngắn tuổi thọ ắc-qui. Hiệu suất của ắc-qui có thể tệ đi rất nhanh mà không có dấu hiệu báo trước nào thay vì dần dần xấu. Vì thế, khách hàng được khuyến khích nên kiểm tra ắc-qui định kì tại Đại lý. Nếu kiểm tra cho thấy ắc-qui đã gần đến giới hạn sử dụng thì nên thay thế càng sớm càng tốt.

 

 Xe tôi không thể kết nối được với Bluetooth?

Trả lời: Việc kết nối Bluetooth trên từng model xe sẽ có các cách kết nối khác nhau (phụ thuộc vào đài lắp trên xe). Quý khách vui lòng tham khảo mục “Hướng dẫn kết nối, sử dụng các tính năng Audio” trong quyển sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm theo xe.

 

 Chính sách bảo hành của Toyota và thời gian bảo hành cơ bản như thế nào? Bộ phận nào trên xe tôi được bảo hành và bộ phận nào tôi phải trả phí? (có danh sách các hạng mục này ko?)

Trả lời: Trong vòng 36 tháng hoặc 100.000 km tùy thuộc điều kiện nào đến trước, Toyota đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe Toyota mới bị hỏng hóc, trong điều kiện hoạt động bình thường, do nguyên liệu không tốt hay do lỗi lắp ráp, ngoại trừ những mục trong “Những gì không được bảo hành” trong sổ bảo hành.

- Một số trường hợp đặc biệt dưới đây sẽ được bảo hành khác với điều kiện bảo hành cơ bản:

+ Thùng sau xe bán tải: Bảo hành đối với hư hỏng sơn & han rỉ bề mặt là 12 tháng/20,000km tùy điều kiện nào đến trước.

+ Ắc quy: Thời hạn bảo hành cho ắc quy là 12 tháng/20,000km tùy điều kiện nào đến trước.

+ Lốp xe, đài, đầu đĩa: Được bảo hành theo chế độ riêng của nhà sản xuất.

+ Khách hàng có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các công việc bảo dưỡng cho chiếc xe của mình do các hạng mục thường xuyên không thuộc chế độ bảo hành.

Thông tin tham khảo:

- Những gì không được Bảo hành:

+ Yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất (sử dụng sai, ăn mòn do mỹ phẩm, xước sơn, đá bắn, môi trường tự nhiên, …)

+ Bảo dưỡng không đầy đủ, dùng sai nhiên liệu, dầu nhờn hoặc chất bôi trơn.

+ Tiếng động bình thường, xe rung, ăn mòn/ giảm giá trị tự nhiên (ngả màu, phai màu, biến dạng hoặc mờ)

+ Thay đổi đồng hồ đo quãng đường

+ Chi phí phụ, thiệt hại phụ hoặc hậu quả liên quan quá trình bảo hành (cước điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc, …)

(Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết trong “Sổ bảo hành”)

 Chính sách Bảo hành dành cho xe nhập khẩu, không mua từ Đại lý ủy quyền TMV là như thế nào?

Trả lời: Với những trường hợp Khách hàng mua xe nhập khẩu không phải do TMV thực hiện, để được hưởng chính sách bảo hành của TMV cần phải tuân thủ các bước sau:

 1. Xe nhập khẩu phải được mua tại những Đại lý của Toyota trên toàn cầu.
 2. Công ty nhập khẩu yêu cầu Bên bán xe thực hiện chính sách bảo hành khi xe sử dụng.
 3. Bên bán xe sẽ thông báo cho Toyota Nhật Bản (TMC) và cung cấp thông tin xe, nơi sử dụng xe.

Nhận được yêu cầu của Bên bán xe, TMC sẽ làm giấy ủy quyền cho Toyota nơi chiếc xe đó sẽ sử dụng. Sau khi nhận được giấy ủy quyền và thông tin xe từ TMC, Toyota nơi xe sử dụng sẽ thực hiện việc bảo hành theo đúng chính sách.

 

 Bugi có cần thay thế định kì không?

Trả lời: Bugi là bộ phận hết sức quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của động cơ. Bugi có tác dụng đánh tia lửa điện, đốt cháy hỗn hợp khí nhiên liệu đã được nén, tạo ra công suất của động cơ.

- Bugi dễ bị mòn ở nơi điện cực phóng tia lửa điện. Cụ thể, khi điện cực trung tâm ở nhiệt độ cao, nó sẽ bị oxi hóa và bị mòn. Lượng điện cực bị tiêu hao trong trường hợp này còn tùy thuộc vào điểm nóng chảy, độ bền và độ cứng của nguyên liệu cấu thành bugi. Khi điểm cuối của điện cực được tiêu thụ và nó bị tròn đi, chất lượng của bugi bị kém đi. Khi đó, hỗn hợp xăng và không khí sẽ không được đốt cháy một cách hoàn toàn.

- Bugi bị mòn có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của động cơ, hiệu suất sử dụng nhiên liệu kém, tác động tiêu cực đến độ bền động cơ. Vì vậy, Quý khách được khuyến cáo là nên thay thế bugi định kì.

 

 Khi xe chết máy tôi phải làm gì?

Trả lời: Quý khách vui lòng kiểm tra trên mặt Taplo có hiển thị đèn cảnh báo nào không?

Đồng thời, Quý khách vui lòng liên hệ với Đại lý gần nhất để được hỗ trợ.

 

 Khi muốn chuyển từ chế độ D sang N thì tôi có phải dừng hẳn xe lại không?

Trả lời: Khi chuyển từ chế độ D sang N thì không nhất thiết phải dừng hẳn xe lại. Quý khách có thể chuyển số bất cứ khi nào cần thiết.

Quý khách lưu ý: Để đảm bảo an toàn, khi đi trên đường dốc, Quý khách không nên chạy xe ở chế độ N.

 

 Chụp bụi bán trục được lắp ở đâu?

Trả lời: Nếu hệ thống giảm xóc độc lập được sử dụng ở bánh xe, chụp bụi bán trục được lắp phía sau bánh. Với xe cầu trước chủ động, khi đánh lái sang hẳn 1 bên, nhìn phía dưới cản sẽ thấy chụp bụi sau bánh xe.

- Nếu hệ thống giảm xóc dùng trục cứng thì không lắp chụp bụi bán trục.

 Thời gian sử dụng trung bình của chụp bụi bán trục là gì?

Trả lời: Tuổi thọ của chụp bụi bán trục tùy thuộc vào môi trường sử dụng và cách sử dụng xe. Đối với xe cầu trước chủ động, thời gian sử dụng của chụp bụi bán trục sẽ dài hơn nếu không đánh lái quá mức. Thời gian sử dụng sẽ giảm bớt khi đánh lái làm biến dạng quá mức chụp bụi. Nếu xe được dùng thường xuyên trên xa lộ, chụp bụi sẽ ít bị mòn hơn. Tuy nhiên, nếu đánh lái qua trái và phải thường xuyên, ví dụ như khi lái trên đường hẹp, chụp bụi sẽ mòn nhanh hơn.

 Nếu chụp bụi hỏng thì ảnh hưởng thế nào đến xe?

Trả lời: Nếu chụp bụi hỏng, nước, cát, đá nhỏ có thể vào ổ bi của khớp nối đồng tốc. Điều này khiến khớp nối hoạt động không bình thường. Lúc đầu, có thể xuất hiện tiếng động lạ hoặc khó đánh lái. Nếu để tình trạng này tiếp tục, có thể khiến ổ bi bị hỏng. Khớp nối sẽ bị lỏng, sau đó có thể gây mất lái, rung động bất thường.

 

 Nếu dây đai bị ướt thì có vấn đề gì không?

Trả lời: Dây đai bị ướt không có vấn đề gì cả, cũng như dung dịch chống ồn, nước làm cho dây đai tạm thời trơn hơn, cho đến khi nước bốc hơi hết. Tuy nhiên, khi rửa xe, Quý khách nên chú ý không phun nước trực tiếp lên dây đai, chất tẩy trong nước có thể lưu lại các chất cặn trên dây đai. Từ đó gây ra tiếng động bất thường.

 Dây đai vẫn phát ra tiếng kêu mặc dù đã được thay mới. Vấn đề đó là gì?

Trả lời: Bình thường, tiếng kêu của dây đai sẽ hết khi thay thế. Việc dây đai tiếp tục kêu khi đã được thay mới có thể không chỉ vì nguyên nhân độ mòn của dây đai mà có thể do puli bị lệch, rỉ sét, vấn đề của ổ bi trong máy phát, bơm nước. Vì vậy đề nghị Quý khách mang xe tới Đại lý ủy quyền của Toyota để kiểm tra.

 

 Giải thích hiện tượng khó khởi động động cơ?

Trả lời: Động cơ khó khởi động có thể do một số nguyên nhân sau:

+ Ắc quy xuống cấp nên gây điện yếu.

+ Hệ thống đánh lửa (bugi, bobin đánh lửa…) kém.

+ Hệ thống nhiên liệu kém.

+ Áp suất nén giảm (do hư hỏng xu-páp, piton, sec măng…)

Để khắc phục hiện tượng này, Quý khách vui lòng mang xe tới đại lý Toyota để kiểm tra và sửa chữa sớm.

 

 Có nên sử dụng lại bản gạt nước sau khi vệ sinh không?

Trả lời: Hiệu quả của bản gạt nước sẽ giảm dần dựa vào nhiều yếu tố, không chỉ do phần cao su bị mòn mà còn do khung kim loại bị lỏng, không ép bản gạt nước khít với kính xe, kết quả là hiệu quả gạt nước không cao. Trong trường hợp đó, chỉ vệ sinh bản gạt nước không làm hồi phục nguyên trạng hoạt động.

Để bảo đảm hiệu quả gạt nước, duy trì tầm nhìn trong điều kiện trời mưa, bản gạt nước nên được thay thế.

 

 Giải thích hiện tượng giảm xóc bị chảy dầu?

Trả lời: Quý khách cần lưu ý để tránh nhầm lẫn giữa chảy dầu và hoạt động thông thường của giảm xóc. Vết dầu loang có thể là do dao động khi giảm xóc lên xuống, vậy nên để chắc chắn, Quý khách nên mang xe đến Đại lý để kiểm tra.

Nếu Đại lý chưa xác định được thì cần theo dõi thêm vì nhiều trường hợp vết dầu loang nằm trong tiêu chuẩn xe vận hành an toàn và ổn định.

 

 Trên xe có những hệ thống an toàn nào bảo vệ khách hành khách?

Trả lời: Hệ thống an toàn trên xe được chia làm hai dạng: Hệ thống an toàn chủ động và hệ thống an toàn bị động.

- Hệ thống an toàn chủ động bao gồm: Hệ thống phanh, hệ thống lái, hệ thống đèn, còi, gạt mưa, gương chiếu hậu.

Những hệ thống này hỗ trợ người điều khiển trên xe chủ động trong việc điều khiển xe, tránh những tai nạn đáng tiếc.

- Hệ thống an toàn bị động bao gồm: Hệ thống khung xe hấp thụ va chạm CIAS, dây đai an toàn, bộ căng đai khẩn cấp và hệ thống túi khí.

Những hệ thống này hỗ trợ cho người trong xe trong trường hợp va chạm không mong muốn xảy ra, giảm nguy cơ chấn thương hoặc đe dọa tính mạng.

 

 Hệ thống kiểm soát hành trình hoạt động thế nào?

Trả lời: Hệ thống giữ ổn định tốc độ, duy trì tốc độ lớn hơn 40km/h, giúp cho người lái nhàn hơn trong việc điều khiển lái xe mà không cần dùng bàn đạp ga trong quá trình lái

Thường sử dụng trên đường cao tốc trên cung đường vắng hoặc giao thông ổn định.

- Hướng dẫn sử dụng:

+ Bật chế độ kiểm soát hình trình ON/OFF trên cần gạt.

+ Bấm nút khởi động trên nút bấm

+ Đạp ga đến tốc độ mong muốn

+ Gạt cần gạt xuống để đặt tốc độ

+ Bấm nút SET để đặt tốc độ

+ Điều chỉnh tốc độ cài đặt:

 1. Tăng tốc
 2. Giảm tốc

+ Hủy bỏ hoặc khôi phục chế độ:

 1. Hủy bỏ chế độ
 2. Khôi phục chế độ

 

 Những lưu ý khi kéo xe bị nạn?

Trả lời: Nếu xe Quý khách cần được kéo, Quý khách nên sử dụng dịch vụ của Đại lý Toyota hoặc dịch vụ cứu hộ sử dụng xe tải có giá nâng bánh hoặc xe tải sàn phẳng

- Hãy sử dụng hệ thống cáp kéo đảm bảo an toàn, phù hợp với các quy định của quốc gia và địa phương

- Trong trường hợp xe của Quý khách bị kéo nếu không tuân thủ theo nguyên tắc an toàn trong hướng dẫn thì có thể sẽ ảnh hưởng tới các bộ phận trên xe. Để biết chắc chắn, Quý khách nên mang xe tới đại lý kiểm tra.

- Quý khách vui lòng tham khảo thêm mục “Khi phát sinh sự cố - Nếu xe cần được kéo” trong quyển “Hướng dẫn sử dụng” kèm theo xe để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 Làm thế nào khi thấy xe chạy xuất hiện khói thải có màu xanh?

Trả lời: Xe chạy có khói thải màu xanh bởi lọt dầu máy vào buồng đốt qua 1 trong 2 cách sau:

+ Qua piton, séc-măng, khe hở giữa piton & xi lanh

+ Dầu bị lọt qua phớt xu-páp

- Nếu xe xuất hiện khói thải màu xanh thì Quý khách cần mang xe tới Đại lý Toyota để kiểm tra và sửa chữa.

 

 Vấn đề gì xảy ra nếu hệ thống vệ sinh kim phun không được sử dụng?

Trả lời: Động cơ Toyota có hiệu suất hoạt động cao và cung cấp điều kiện lái xe tối ưu mà không cần dùng thêm hóa chất bổ sung (bao gồm chất vệ sinh kim phun) miễn là dùng nguyên liệu sạch. Tuy nhiên, không thể ngăn ngừa các-bon và muội than bám vào các chi tiết máy, và làm giảm hiệu suất động cơ, giảm hiệu suất sử dụng nhiên liệu. Quý khách nên sử dụng vệ sinh kim phun nếu muốn xe bền hơn.

 Sử dụng vệ sinh kim phun như thế nào?

Trả lời: Vệ sinh kim phun hiệu quả nhất khi được bỏ vào bình xăng khi nhiên liệu ở mức thấp. Sau khi bỏ vệ sinh kim phun vào thì khởi động máy

 

 Tại sao nửa ly hợp vẫn tiếp tục bị trượt ngay cả khi bàn đạp ly hợp đang được nhấn?

Trả lời: Nguyên nhân của việc này là do bề mặt đĩa ly hợp đã quá mòn, không còn sử dụng được nữa, và ly hợp bị trượt. Hoặc có thể do việc sử dụng quá mức nửa ly hợp hoặc quá tải. Đôi khi dầu trên bề mặt ly hợp cũng có thể làm giảm hệ số ma sát, dẫn đến trượt. Để khắc phục vấn đề này, đĩa ly hợp nên được thay thế.

 Khi cố gắng làm khớp ly hợp, tại sao xe lại bị rung và ly hợp không khớp một cách trơn tru được?

Trả lời: Hiện tượng này gọi là sự rung xóc, xuất hiện khi hệ số ma sát của đĩa ly hợp khác nhau tùy thuộc địa hình. Việc không mở hết ly hợp thường xuyên sẽ khiến mặt trên đĩa ly hợp quá nóng, hai mặt đĩa cọ vào nhau gây rung giật. Để khắc phục tình trạng này, đĩa ly hợp và phần bao ngoài nên được thay thế.

 

 Xe có hiện tượng lốp (vỏ) ồn, Đại lý có bảo hành thay lốp (vỏ) mới không?

Trả lời: Lốp (vỏ) xe Toyota được bảo hành theo một chế độ riêng của nhà sản xuất lốp (vỏ). Nếu lốp (vỏ) xe của Quý khách có hiện tượng bất thường, mời Quý khách mang xe qua Đại Lý để kiểm tra nếu đúng là do lỗi kỹ thuật thì sẽ được Bảo hành.

 Bao nhiêu lâu phải thay lốp (vỏ) xe?

Trả lời: Giữa các lốp (vỏ) trên các xe khác nhau thì thời gian thay thế cũng khác nhau. Thời gian có thể sau khi sử dụng tầm 60.000km-70.000km, và cũng tùy thuộc vào đường xá, điều kiện sử dụng của Quý khách. Tốt nhất, Quý khách nên đưa xe qua Đại lý để được đo đạt và tư vấn chi tiết.

 

 Má phanh (bố thắng) hoạt động như thế nào? Điều gì xảy ra khi má phanh (bố thắng) không được thay thế?

Trả lời: Má phanh (bố thắng) làm xe dừng lại bằng cách ép vào hai phía của đĩa phanh thông qua lực đạp phanh. Do đó, má phanh (bố thắng) giữ vai trò chủ chốt liên quan đến an toàn của người lái xe. Chúng tôi khuyến khích Quý khách hãy kiểm tra độ mòn má phanh (bố thắng) sau mỗi 5,000km và thay thế khi cần thiết.

Nếu xe của Quý khách xuất hiện tiếng kêu bất thường khi phanh hoặc giảm khả năng phanh khi cần thiết, hãy mang xe tới Đại lý Toyota kiểm tra và thay thế má phanh (bố thắng). Nếu má phanh (bố thắng) bị mòn hoàn toàn, mâm phanh sẽ làm hỏng roto và lúc đó hiệu suất phanh giảm hơn một nửa so với ban đầu, điều đó rất nguy hiểm (thông thường, hệ số ma sát của má phanh dao động trong khoảng 0.3 đến 0.4, tuy nhiên, hệ số ma sát giảm xuống 0.15 khi tiếp xúc với mâm phanh kim loại). Nếu không sửa chữa, phanh có thể không hoạt động. Trong trường hợp đó, các roto phanh cũng bị hư hỏng dẫn đến cần phải thay thế.

 Để kéo dài thời gian sử dụng của má phanh (bố thắng) thì nên quan tâm điều gì?

Cố gắng ngăn ngừa rỉ sét roto do rỉ sét có vai trò như chất mài mòn.

Nếu có vấn đề gì với bề mặt của các roto, làm lại bề mặt hoặc thay thế chúng.

Tránh việc hãm phanh đột ngột vì điều này khiến nhiệt độ ở bố phanh tăng.

Sử dụng phanh động cơ khi lái xe xuống dốc. Sử dụng phanh động cơ cũng ngăn được việc phai phanh.

 Má phanh (bố thắng) cao cấp không chính hãng có chất lượng tốt hơn?

Trả lời: Má phanh (bố thắng) chính hãng được thiết kế thỏa các tiêu chuẩn đánh giá và đạt được mức độ cao về hiệu suât cân bằng.

Một số má phanh (bố thắng) cao cấp được thiết kế dành riêng cho xe đua. Các loại này tập trung vào việc chống mòn phanh và hiệu suất phanh tối ưu khi nhiệt độ thấp, chống ồn, chống rung và độ bền cao. Vì thế, ngoài việc lái xe trên các vòng đua của xe thể thao cao cấp, các má phanh (bố thắng) cao cấp này không thích hợp với xe bình dân hoặc xe thể thao tầm trung.

Má phanh (bố thắng) chính hãng đạt độ cân bằng cao và được khuyến khích sử dụng.

 

 Cho tôi biết mức tiêu thụ của dòng xe bán tải?

Trả lời: các xe từ 8 chỗ trở lên sẽ không có phần mức tiêu thụ nhiên liệu vì phía Cục Đăng kiểm không có xác nhận chính thức nội dung này.

 Cho tôi biết cách tiết kiệm nhiên liệu và tăng độ bền xe?

Trả lời:

- Giữ cho các lốp (vỏ) xe đúng áp xuất lốp. Bơm non sẽ làm lốp (vỏ) xe chóng mòn và tiêu tốn nhiên liệu.

- Không chở những vật nặng thừa.

- Sử dụng điều hòa hợp lý

- Tránh chạy không tải quá lâu, khi khởi động và trên đường tắc. Nếu đi trên đường tắc, không thể di chuyển được, tốt nhất là tắt động cơ đi và khởi động lại sau.

- Tránh làm động cơ rồ lên, dùng số tương thích với đoạn đường đang chạy và chân ga. Thường xuyên để động cơ hoạt động với tốc độ tối đa tương ứng với mỗi tay số sẽ làm động cơ quá mòn và tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

- Tránh liên tục tăng, giảm tốc độ.

- Không để chân lên bàn đạp ly hợp và bàn đạp phanh => Gây ra sự mài mòn không hợp lý, quá nóng và lãng phí nhiên liệu.

Quý khách lưu ý: Không tắt động cơ khi xuống dốc, trợ lực tay lái và bố trợ lực phanh sẽ không hoạt động khi động cơ không nổ => gây bối rối cho lái xe khi có sự cố xảy ra.

 

 Làm thế nào để biết được ngày, tháng, năm, sản xuất của xe?

Trả lời: Quý khách có thể kiểm tra thông tin trực tiếp trên phiếu xuất xưởng (khi mua xe Đại lý cung cấp) hoặc sổ đăng kiểm.

 

 Tôi phải làm gì khi chìa khóa điện tử không hoạt động?

Trả lời:

- Nếu điều khiển từ xa không hoạt động, pin có thể đã bị hết điện. Hãy thay pin chìa khóa nếu cần thiết

- Tuổi thọ tiêu chuẩn của pin là 1 đến 2 năm.

 Tôi có thể thay pin chìa khóa ở đâu?

Trả lời: Quý khách có thể mua pin tại đại lý Toyota, các cửa hàng đồng hồ, hoặc cửa hàng bán máy ảnh

(Sử dụng pin lithium CR1620 với xe không có hệ thống mở khóa và khởi động thông minh hoặc sử dụng pin CR2032 (với xe có hệ thống mở khóa và khởi động thông minh)

Quý khách có thể tham khảo thêm tại sách Hướng dẫn sử dụng xe hoặc Quý khách vui lòng đến Đại lý ủy quyền của Toyota để được hỗ trợ thay thế.

 

 Tôi muốn thay đổi màu sơn xe có được không?

Trả lời: Việc sơn lại xe có thể làm lại được tại Đại lý nơi Quý khách đặt mua xe, nhưng cần chú ý là sau khi Quý khách sơn lại xe thì phải đi đăng kiểm lại vì đặc điểm xe sẽ sai khác so với đặc điểm xe khi nhà máy cho xuất xưởng. Tiếp nữa là việc tháo lắp để sơn lại xe có thể sẽ ảnh hưởng tới chế độ bảo hành xe của Quý khách sau này. Còn việc Quý khách muốn đặt xe sơn ngay màu khác tại nhà máy thì không thể được.

 

 Túi khí là gì?

Trả lời: Túi khí là hệ thống an toàn bị động bổ sung, hỗ trợ thêm cho dây an toàn. Túi khí cùng với dây an toàn bảo vệ cho người ngồi trong xe hiệu quả hơn.

 Túi khí có thay thế được cho dây an toàn không?

Trả lời: Túi khí không thể thay thế được dây an toàn mà chỉ hỗ trợ thêm cho dây an toàn. Nếu không sử dụng dây an toàn, tính mạng của bạn sẽ nguy hiểm. Việc không sử dụng dây đai an toàn, có thể dẫn đến nguy cơ chấn thương cho người lái trong quá trình túi khí hoạt động khi xảy ra va chạm. Do đó, Quý khách hàng được khuyến cáo luôn thắt dây đai an toàn mỗi khi lên xe để đảm bảo hiệu quả hoạt động và bảo vệ tối đa của túi khí và dây đai an toàn.

 Túi khí và bộ căng đai khẩn cấp có hoạt động đồng thời hay không?

Trả lời: Việc kích hoạt bộ căng đai khẩn cấp hay túi khí phụ thuộc vào mức độ va chạm. Trong những va chạm mà chỉ cần bộ căng đai khẩn cấp hoạt động là đảm bảo an toàn cho hành khách thì chỉ một mình bộ căng đai được kích hoạt, túi khí sẽ không cần kích hoạt.

Nếu va chạm mà bộ căng đai khẩn cấp cùng dây đai an toàn không đủ để đảm bảo an toàn cho khách hàng thì túi khí sẽ kích hoạt.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là: Việc bộ căng đai hay túi khí kích hoạt phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của va chạm.

 Có phải cứ va chạm là túi khí bung?

Trả lời: Đây là cách hiểu chưa hoàn toàn đúng.

Trong trường hợp va chạm có xung lực tác động nhỏ, Cấu trúc thân xe hấp thu xung lực CIAS và đai an toàn kết hợp để bảo vệ hành khách.

Trong trường hợp va chạm có xung lực tác động lớn, bộ căng đai khẩn cấp và túi khí sẽ kích hoạt để bảo vệ hành khách bởi khi đó cấu trúc thân xe hấp thu xung lực và dây đai an toàn không đủ để bảo vệ lái xe và hành khách khỏi những chấn thương nghiêm trọng hoặc tính mạng bị đe dọa.

Hệ thống túi khí là thiết bị bổ sung, hỗ trợ thêm cho dây đai an toàn. Túi khí kết hợp với bộ căng đai khẩn cấp ngăn chặn hoặc giảm chấn thương. Túi khí được thiết kế bung ra trong trường hợp bộ căng đai khẩn cấp không thể bảo vệ hành khách khỏi va chạm thứ cấp trong cabin (ví dụ như va chạm với vô lăng hoặc bảng điều khiển bên trong xe).

 Tại sao túi khí không kích hoạt trong mọi va chạm?

Trả lời: Túi khí là thiết bị chỉ hoạt động một lần. Nếu túi khí hoạt động khi có va chạm nhỏ chưa ảnh hưởng đến tính mạng người ngồi trong xe thì nó sẽ không thể bảo vệ người ngồi trong xe khi gặp phải va chạm mạnh liền sau đó.

Do đó túi khí chỉ hoạt động khi va chạm thực sự ảnh hưởng đến tính mạng người ngồi trong xe.

Một số tình huống túi khí không hoạt động:

- Va chạm từ phía sau xe.

- Va chạm vào đầu xe nhưng lực va chạm hướng xuống dưới như đâm vào gầm xe tải.

- Xe đang di chuyển ở tốc độ 30-35 km/h va chạm với cây nhỏ hoặc vật có thể dịch chuyển.

- Túi khí trước sẽ không kích hoạt khi xe bị lật hay bị va chạm vào bên hông.

- Khi xe đang đứng yên, túi khí của nó có thể không hoạt động khi va chạm từ phía trước với xe có trọng lượng tương đương đang di chuyển ở tốc độ 40-50 km/h.

 Làm thế nào để biết xe của tôi có vấn đề về túi khí? Nếu có, tôi phải làm thế nào?

Trả lời: Để biết xe của mình có bị vấn đề về túi khí hay không Quý khách có thể xem tình trạng đèn cảnh báo túi khí trên đồng hồ táp lô. Nếu hệ thống hoạt động bình thường thì đèn cảnh báo này sẽ tắt sau 6s khi khóa điện bật ON. Nếu đèn này tiếp tục sáng thì hệ thống túi khí xe của Quý khách đang gặp vấn đề.

Khi thấy đèn cảnh báo này, Quý khách hãy mang xe của mình đến trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota để được hỗ trợ.

 Các túi khí nổ rồi có sử dụng lại được không?

Trả lời: Túi khí và bộ căng đai khẩn cấp là những thiết bị chỉ kích hoạt một lần, có nghĩa khi túi khí và bộ căng đai khẩn cấp đã kích hoạt thì phải thay thế.

 Túi khí có phải thay thế hay bảo dưỡng định kì hay không?

Trả lời: Túi khí là thiết bị không phải thay thế hay bảo dưỡng định kì.

 

 Sử dụng loại xăng xe A95 hay E5 tốt hơn và phù hợp với xe Toyota?

Trả lời: Để đảm bảo độ bền động cơ và phù hợp với sản phẩm Toyota, Quý khách nên sử dụng xăng A95.

Ngoài ra, từ ngày 1/1/2018, tại thị trường Việt Nam, xăng khoáng A92 sẽ được thay thế bằng xăng sinh học E5 (cồn Công nghiệp Ethanol (5%) và xăng A92 (95%), có chỉ số Octan lớn hơn 92). Việc sử dụng xăng E5 không ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền động cơ và hệ thống nhiên liệu.

  Các tin khác

 • TOYOTA VIỆT NAM GIỚI THIỆU MẪU XE MỚI LAND CRUISER 2020

  26-12-2019
  Đăng bởi: Toyota Việt Nam
  Toyota Việt Nam (TMV) chính thức giới thiệu Land Cruiser 2020 bổ sung thêm các trang bị tiện nghi hiện đại mang lại sự tiện ích cho người sử dụng.
 • TOYOTA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI GOLF TỪ THIỆN HANOITV - BRG - SEABANK LẦN THỨ NHẤT NĂM 2019

  26-12-2019
  Đăng bởi: Toyota Việt Nam
  Hà Nội, ngày 05/10/2019 – Toyota Motor Việt Nam (TMV) chính thức đồng hành cùng giải Golf từ thiện HanoiTV – BRG – SeABank lần thứ Nhất năm 2019 được tổ chức vào ngày 5/10/2019 tại sân King’s Course (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).
 • TOYOTA VIỆT NAM GIỚI THIỆU FORTUNER PHIÊN BẢN CẢI TIẾN 2018

  28-12-2019
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Hà Nội ngày 26/06/2018 - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) trân trọng giới thiệu Fortuner phiên bản cải tiến 2018, “Mãnh lực hào hoa” nhằm đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.
 • Toyota Vios 2021 ghi điểm với tiện ích vượt trội, giá bán hợp lý!

  18-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Toyota Vios 2021 ngày càng được đón nhận với thiết kế tối ưu và tiện ích vượt trội, giúp mẫu xe này đạt doanh số ấn tượng 9.622 chiếc trong 6 tháng đầu năm 2021 và vị trí số 1 phân khúc sedan hạng B trong tháng 5 - 6/2021.
 • TOYOTA VIỆT NAM THÔNG BÁO THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TRIỆU HỒI ĐỂ KIỂM TRA/THAY THẾ BƠM NHIÊN LIỆU

  15-05-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Hà Nội, ngày 14/05/2020 – Toyota Việt Nam chính thức thông báo thực hiện Chương trình triệu hồi để kiểm tra/thay thế bơm nhiên liệu trên một số dòng xe như Camry, Corolla, Innova (xe sản xuất lắp ráp) và Alphard, Fortuner, Land Cruiser 200 (xe nhập khẩu b
 • THÔNG BÁO CÁC HOẠT ĐỘNG ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI TẠI HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TOYOTA TRÊN TOÀN QUỐC

  15-05-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, Toyota luôn coi sự an toàn và sức khỏe của khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, đồng thời tuân thủ nghiêm túc các Quy định của Chính phủ về phòng, chống dịch. Vì vậy, kể từ khi có chỉ
 • CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BÁN HÀNG

  23-05-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Hướng dẫn tôi cách tính lệ phí trước bạ? Trả lời: Lệ phí trước bạ (VNĐ) = Giá tính lệ phí trước bạ của xe (VNĐ) x Mức thu (%) Giá tính lệ phí trước bạ của mỗi xe (VNĐ) căn cứ vào Bảng giá tính lệ phí trước bạ do Bộ tài chính ban hành chung cho cả nước
 • CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ

  25-05-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Khi làm bảo dưỡng xe có nhất định phải đưa xe đến Đại lý mua xe hay không? Trả lời: Để đảm bảo chất lượng sửa chữa và vận hành của xe cũng như các quyền lợi Bảo hành của xe, Toyota Việt Nam khuyến cáo Quý khách nên thực hiện bảo dưỡng xe định kỳ theo tiê
 • TOYOTA CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU TOYOTA HIACE THẾ HỆ MỚI, TOYOTA GRANVIA HOÀN TOÀN MỚI VÀ TOYOTA LAND CRUISER PRADO 2020

  08-06-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Hiace thế hệ mới thay đổi hoàn toàn thiết kế thân xe dạng khung liền sang dạng khung rời cùng hàng loạt các trang bị an toàn mang lại sự thoải mái, an tâm cho người lái và hành khách trên mọi chuyến đi. Granvia hoàn toàn mới với thiết kế sang trọng hiện đ
 • COROLLA CROSS HOÀN TOÀN MỚI SỚM RA MẮT TẠI VIỆT NAM

  13-07-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Corolla Cross sở hữu những ưu điểm vượt trội của một mẫu xe SUV đô thị năng động với những công nghệ hàng đầu thế giới: Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện thân thiện với môi trường, Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu - TSS và Định hướng thiết kế toàn c
 • TOYOTA WIGO MỚI 2020 – NHỎ GỌN LƯỚT PHỐ

  16-07-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Hà Nội, 16/07/2020 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức giới thiệu Toyota Wigo 2020 với những cải tiến vượt trội về mặt thiết kế và tiện nghi với giá bán vô cùng hấp dẫn, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe hơi của người dân Việt Nam. Toyota Wigo m
 • WE CARE - TỪ THẤU HIỂU ĐẾN HÀNH ĐỘNG

  04-08-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Toyota Huế chính thức khởi động chiến dịch WE CARE 2020 cùng Toyota Việt Nam. Với mong muốn cải thiện chất lượng dịch vụ, đặt khách hàng làm trung tâm, tất cả mọi hành động đều xoay quanh khách hàng, vì khách hàng. Toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Toy
 • TOYOTA VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU MẪU XE HOÀN TOÀN MỚI COROLLA CROSS – MẪU SUV ĐÔ THỊ TIÊN PHONG

  07-08-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Corolla CROSS sở hữu những ưu thế vượt trội của mẫu SUV đô thị tiên phong khi được trang bị những công nghệ hàng đầu của Toyota toàn cầu: ➊ Công nghệ Hybrid tự sạc điện thân thiện với môi trường, phù hợp cơ sở hạ tầng của Việt Nam ➋ Hệ thống an toàn Toy
 • QUÉT QR CODE - TRUY CẬP NGAY WEBSITE TOYOTA HUẾ !

  10-08-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Vì sao phải quét mã qr Toyota Huế ? Loại bỏ những thao tác tay mất thời gian, công nghệ thông minh sẽ giúp bạn xử lý thông tin nhanh hơn bao giờ hết. Chỉ cần hướng camera điện thoại/máy tính bảng đến vùng có chứa mã QR, lập tức thiết bị sẽ nhận diện và
 • TOYOTA HILUX MỚI 2020 – HUYỀN THOẠI BÁN TẢI, CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

  14-08-2020
  Đăng bởi: Toyota Việt Nam
  Thiết kế thay đổi, đặc biệt lột xác với phiên bản Adventure mạnh mẽ, cá tính Tiện nghi hiện đại, kết nối Apple Carplay, Android Auto, định vị Navigation
 • TOYOTA VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU FORTUNER 2020 VÀ ÁP DỤNG MỨC GIÁ BÁN LẺ MỚI CHO MẪU XE TOYOTA RUSH

  17-09-2020
  Đăng bởi: Toyota Việt Nam
  Fortuner 2020 sở hữu ngoại thất mạnh mẽ và thời thượng, khả năng vận hành ấn tượng và công nghệ an toàn hàng đầu thế giới Toyota safety sense. Toyota Rush - SUV 7 chỗ đích thực với mức giá bán lẻ mới chỉ 633.000.000 đồng. Hà Nội, ngày 17/09/2020, Công ty
 • TOYOTA HUẾ - HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG GỬI XE TRÁNH BÃO

  22-10-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Theo thông tin dự báo thời tiết, sắp tới cơn bão số 8 đã đi qua Philipin và vào quần đảo Hoàng sa của Việt nam. Ngày 25 tháng 10 vùng tâm bão dự kiến vào Quảng Bình gây ra mưa to và có lốc xoáy. Để giảm thiểu những hậu quả không đáng có do cơn bão số 8 có
 • THÔNG BÁO NHẬN GIỮ XE TRÁNH BÃO SỐ 9

  27-10-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  TOYOTA HUẾ nhận giữ 50 xe khách hàng tránh bão số 9.
 • CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

  05-12-2020
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Không khí se lạnh của những cơn gió đầu tháng 12 báo hiệu 1 năm gần kết thúc, Toyota Huế chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong thời gian qua. Đến với chương trình Tri ân khách hàng, Quý khách sẽ được: - Lái thử những dòng
 • TOYOTA VIOS 2021 – LỘT XÁC THIẾT KẾ, THÊM PHIÊN BẢN THỂ THAO

  23-02-2021
  Đăng bởi: Toyota Việt Nam
  1. Thay đổi thiết kế trẻ trung hơn, nâng cấp hệ thống đèn Led và tính năng an toàn 2. Phiên bản thể thao GR-S lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam, hướng tới khách hàng trẻ tuổi, yêu thích mẫu xe khỏe khoắn, cá tính 3. Hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe
 • TOYOTA HUẾ - THÔNG BÁO NGÀY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG AVANZA ĐỢT II

  10-04-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Toyota Huế trân trọng thông báo đến Quý khách hàng. Sự Kiện Bốc Thăm Trúng Thưởng Xe Avanza đợt II, sẽ được tổ chức vào ngày 24/04/2021. Quý khách hàng vui lòng cập nhật thông tin và sắp xếp thời gian tham dự nhé.
 • ĐIỀU GÌ KHIẾN TOYOTA VIOS 2021 HẤP DẪN GIỚI TRẺ?

  13-05-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Toyota Vios 2021 được khách hàng trẻ quan tâm nhờ thiết kế thể thao, cảm giác lái ấn tượng..., hãy cùng Toyota Huế khám phá lý do Toyota Vios 2021 hấp dẫn giới trẻ nhé. * Công nghệ an toàn, tiện nghi hiện đại - Đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao Asean Ncap cùn
 •  7 CÁCH BẢO VỆ ÔTÔ CỦA BẠN KHỎI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG NGÀY HÈ

  24-05-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Thời tiết ngày hè luôn mang theo sức nóng liên miên, không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của mọi người mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành của ôtô. Cùng Toyota Huế tham khảo 7 cách có thể bảo vệ tốt cho chiếc “ xế cưng” của bạn trong mùa hè này
 • TRẦY XƯỚC, BONG TRÓC SƠN XE – NỖI ÁM ẢNH CỦA NHIỀU CHỦ XE ÔTÔ

  02-07-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  ❓ Xe bị cát bụi hay đá giăng vào gây trầy xước? ❓ Va chạm, quẹt xe với những phương tiện khác khiến xe bị bong tróc? ❓ Bạn không biết rửa xe đúng cách khiến xe bị xước? ❓ Lâu ngày xe bị bay mất màu sơn và không còn sáng bóng? … ? Vậy đâu là cách khắc phục
 • TẠI SAO PHẢI VỆ SINH GIÀN LẠNH Ô TÔ

  07-07-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
   TẠI SAO PHẢI VỆ SINH GIÀN LẠNH Ô TÔ  Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng khó chịu như thế này, chúng ta mới thấy được tầm quan trọng của hệ thống điều hòa trên xe. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng mà không chú ý đến việc bảo dưỡng hay vệ sinh thường xuyên thì điề
 • NƯỚC RỬA KÍNH TOYOTA – SẠCH VẾT BẨN, TẦM NHÌN VƯƠN XA

  09-07-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  NƯỚC RỬA KÍNH TOYOTA – SẠCH VẾT BẨN, TẦM NHÌN VƯƠN XA Xe ô tô dù lưu thông ngoài đường hay đậu trong garage thì bề mặt kính chắn gió cũng rất dễ bị bám nhiều loại vết bẩn như: bụi bẩn, dầu mỡ, nhựa cây, p.h.â.n chim, xác côn trùng, nước mưa… Nếu dùng nư
 • BẠN CÓ BIẾT KHI NÀO THÌ "XẾ YÊU" CẦN ĐI BẢO DƯỠNG?

  13-07-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  BẠN CÓ BIẾT KHI NÀO THÌ "XẾ YÊU" CẦN ĐI BẢO DƯỠNG? ? Những hạng mục cần thay thế, bảo dưỡng định kỳ theo số Km cho xe ô tô là một việc làm để đảm bảo xe có độ bền cao, luôn hoạt động ổn định, đảm bảo sự an toàn cho con người, giảm tối đa sự hỏng hóc các c
 • KHI NÀO THÌ CẦN CHĂM SÓC VÀ BẢO DƯỠNG LỐP XE ÔTÔ?

  15-07-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  KHI NÀO THÌ CẦN CHĂM SÓC VÀ BẢO DƯỠNG LỐP XE ÔTÔ? ? Lốp ô tô là bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình vận hành xe, có nhiệm vụ chính trong việc nâng đỡ toàn bộ thân xe và thực hiện các công đoạn chuyển động khi di chuyển của xe. Hãy cùng
 • VỆ SINH GHẾ DA ÔTÔ – ĐÁNH BAY NỖI LO VẾT BẨN

  16-07-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Những dấu hiệu cho thấy ghế da cần được vệ sinh chăm sóc Da bị nứt nẻ Da trở nên sẫm màu hơn Da bị thâm đen ở những nơi tiếp xúc với mồ hôi từ cơ thể Da phát ra mùi khó chịu, gây ảnh hưởng tới người dùng trên xe Để việc làm sạch ghế da trên xe không m
 • Một số mẹo giúp rút ngắn thời gian bảo dưỡng ôtô

  29-07-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Để rút ngắn được thời gian bảo dưỡng và tránh phát sinh các vấn đề bất thường thì trong suốt quá trình sử dụng xe, bạn nên lưu ý:
 • TOYOTA RUSH - TRẢI NGHIỆM HỨNG KHỞI - AN TOÀN TỐI ƯU

  17-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Nhận liền ưu đãi trong tháng 8! Rinh quà cực hấp dẫn ngay! Tặng ngay 10 TRIỆU phí trước bạ. Tặng gói bảo dưỡng 1 năm. Tặng kèm phụ kiện chính hãng. Gọi 0966 00 9696 để được tư vấn ưu đãi hấp dẫn!
 • “TẮM GỘI” CHO XẾ YÊU TRÔNG “NGON” HƠN

  11-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Cuối tuần là thời gian để “em yêu” của bạn nghỉ ngơi, “tắm rửa” và bảo dưỡng. Nếu bạn xem chiếc xế yêu như người bạn đồng hành thì hãy chăm chút cho em ấy nhé!
 • NGÀY HỘI LÁI THỬ XE - CHẠM. THỬ. TIN

  12-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  ☕️ Thứ Bảy tuần này, Quý khách và gia đình đã có dự định gì chưa? Hãy đến với chương trình của chúng tôi để thưởng thức những ly Cafe và cùng lái thử các dòng xe TOYOTA để lựa chọn cho gia đình mình chiếc " xế yêu" phù hợp nhất.
 • COROLLA ALTIS - Vận hành bền bỉ, an toàn tối ưu

  16-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  COROLLA ALTIS trang bị động cơ 2ZR-FE với công nghệ điều phối van biến thiên thông minh Dual VVT-i kết hợp hệ thống van biến thiên đường ống nạp ACIS ????, giúp xe vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu. Mẫu xe đạt chuẩn 5 sao ASEAN N-CAP với những tín
 • SIÊU PHẨM BÁN TẢI - HILUX 2021 ĐỈNH CAO TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH

  17-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Hilux 2021! Giảm đến 15 triệu lệ phí trước bạ. Tặng ngay gói bảo dưỡng 1 năm. Tặng kèm phụ kiện chính hãng.
 • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

  20-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Cùng đón chào ngày lễ Quốc khánh ngày 02/9 sắp đến, Toyota Huế xin thông báo lịch nghỉ lễ như sau:
 • ĐÂU LÀ NHỮNG LÝ DO CẦN VỆ SINH BUỒNG ĐỐT ÔTÔ

  24-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Buồng đốt động cơ là thiết bị chuyển hóa một dạng năng lượng nào đó như xăng, dầu thành động năng để giúp vận hành chiếc xe. Khi không vệ sinh buồ
 • “Hôm nay trời đẹp lung linh Xe xinh xe đến Toyota Huế lại càng xinh”

  26-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Hẳn rằng chủ xe nào cũng muốn “xế yêu” của mình luôn trong tình trạng sạch bóng và “thơm mát hương hoa” phải không nào! Tuy nhiên:
 • SÚC SẠCH BUỒNG ĐỐT MÀ KHÔNG CẦN THÁO GỠ, TẠI SAO KHÔNG ?

  26-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Trước đây, muốn vệ sinh buồng đốt xe hơi thì phải bung máy ra và nặng hơn là phải thay thế phụ tùng trong đó. Nhưng giờ đây, với thiết bị vệ sinh buồng đốt bằng Carbon, Toyota Huế đã loại bỏ được việc bung máy ra nhưng vẫn làm sạch được hết lượng Carbon t
 • ĐÓN MỪNG ĐẠI LỄ 2/9 CÙNG CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG LƯU ĐỘNG TẠI QUẢNG TRỊ

  27-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Lễ 2/9 sắp tới, các bạn đã có kế hoạch gì chưa nào❓ Như các ngày lễ khác trong năm, 2/9 là dịp để Toyota Huế triển khai các chương trình hấp dẫn để chung vui và gửi lời tri ân gửi tới Khách hàng. Nếu bạn cũng quan tâm trong dịp lễ năm nay sẽ có gì đặc biệ
 • “ BÓC TRẦN” lý do TOYOTA VIOS bán chạy nhất tại Việt Nam suốt 7 năm liền

  28-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Trong thời kỳ 2010 - 2020, quy mô GDP của Việt Nam tăng 2,4 lần, từ 116 tỷ USD lên 268,4 tỷ USD. GDP bình quân đầu người tăng từ 1.331 USD lên khoảng 2.750 USD*. Người dân chuyển từ mua sắm ở Blue Exchange hay PT2000 sang Uniqlo, Zara, H&M; chuyển từ cà p
 • TOYOTA RUSH MỞ SÂN CHƠI RIÊNG TẠI VIỆT NAM NHỜ KHẢ NĂNG VẬN HÀNH TỐI ƯU

  28-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Với hệ dẫn động cầu sau và khung gầm built-in ladder frame, Toyota Rush dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe đa dụng và an toàn, nhỏ gọn nhưng rộng rãi và thực dụng cho gia đình. Nhu cầu di chuyển bằng ô tô tăng cao, người Việt có xu hướng ưu tiên
 • LỆCH BÁNH XE VÀ NHỮNG NGUY HẠI KHÔNG ĐÁNG CÓ

  30-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Trong quá trình lưu thông trên đường, có khá nhiều ô tô bị mất lái và gây ra tai nạn thương tâm. Nguyên nhân có thể là là do mất phanh, chạy quá tốc độ...Tuy nhiên, một nguyên nhân không thể không nhắc đến đó là góc đặt bánh xe bị lệch.
 • CÂN CHỈNH GÓC ĐẶT BÁNH XE - HÀNH ĐỘNG NHỎ, LỢI ÍCH TO

  30-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Sau nhiều dặm hoặc nhiều tháng lái xe, các góc căn chỉnh có thể thay đổi một chút. Sự thay đổi về góc căn chỉnh có thể là kết quả của một hoặc nhiều lý do sau:
 • TOYOTA HYBRID – BƯỚC TIẾN MỚI CỦA CÔNG NGHỆ XANH

  31-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Với tiền thân là chiếc Hybrid thương mại đầu tiên trên thế giới, đến nay, Toyota vẫn không ngừng cải tiến để cho ra đời những chiếc xe “xanh” ưu việt
 • CHĂM SÓC XE MÙA DỊCH SAO CHO ĐÚNG CÁCH

  31-08-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Thời điểm hiện tại, chúng ta đang phải hứng chịu sự càn quét của dịch bệnh COVID-19. Tất cả mọi người đang sống chậm lại, ít di chuyển hơn. Do đó, xế yêu của bạn không được di chuyển trong một thời gian dài là điều khó tránh khỏi.
 • TẠI SAO NÊN MUA Ô TÔ TRONG MÙA DỊCH?

  01-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Trong tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân nên hạn chế tập trung đông người và tham gia phương tiện giao thông công cộng. Vì vậy mua ô tô mùa dịch hay sử dụng ô tô cá nhân là một trong những lựa chọn tốt nhất khi
 • “An tâm ở nhà, nhận quà ưu đãi” cho Vios lên đến 26,5 triệu đồng

  01-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Việt Nam
  Hà Nội, 01/9/2021 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trình “An tâm ở nhà, nhận quà ưu đãi” cho Vios lên đến 26,5 triệu đồng dành cho khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ đối với Toyot
 • LƯU Ý KHI LÁI XE MÙA DỊCH CORONA

  06-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Trước những diễn biến phức tạp của virus nCoV, hãy cùng Toyota Huế điểm qua vài tip nhỏ nhằm hạn chế sự lây lan và sống sót của virus corona trong môi trường kín bên trong ôtô nhé!
 • TOYOTA HUẾ ĐỒNG HÀNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

  06-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  TOYOTA HUẾ ĐỒNG HÀNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH - ỦNG HỘ 300 BỘ QUẦN ÁO BẢO HỘ CHO TRUNG TÂM HỒI SỨC TÍCH CỰC NGƯỜI BỆNH COVID-19 TẠI PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HCM
 • BÍ QUYẾT GIÚP ĐỘNG CƠ ÔTÔ HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH NHƯ MỚI

  07-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Động cơ ô tô đóng vai trò vô cùng quan trọng, được xem như bộ não của chiếc xe. Chính vì vậy, hôm nay, Toyota Huế xin chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc để động cơ ô tô luôn hoạt động bền bỉ như mới:
 • LỄ BÀN GIAO XE TOYOTA HIACE - "CHÚ CÁ MẬP" NHÀ TOYOTA

  09-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Sáng nay, Toyota Huế đã chính thức bàn giao xe Toyota Hiace đến Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - CN Nam Thừa Thiên Huế.
 • COROLLA ALTIS - “TRỢ THỦ" TIẾP SỨC THÀNH CÔNG

  21-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Không ngần ngại thể hiện cá tính ở từng chuyển động kiêu hãnh, Corolla Altis khơi lên nguồn năng lượng “tiếp sức thành công”. Tinh thần tự tin dẫn đầu này đến từ:
 • AN TÂM Ở NHÀ - ALO LÀ CÓ

  09-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Bạn đang có nhu cầu mua xe, xem xe, lái thử xe? Nhưng mùa dịch này lại hạn chế di chuyển để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.
 • VÌ SAO NÊN VỆ SINH “TRÁI TIM” CỦA XE

  13-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Có thể nói khoang máy động cơ là “trái tim” của xe, vì vậy bảo vệ khoang động cơ cũng chính là bảo vệ SỰ SỐNG cho xe luôn được bền bỉ và làm việc hiệu quả.
 • NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LÁI XE Ô TÔ TRỜI MƯA

  13-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Kiểm tra hệ thống an toàn, lau sạch kính chắn gió. Giảm tốc độ, chú ý quan sát và để xe chạy đều. Chú ý khi xe đi ngược chiều gần tới.
 • Vios - “Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời"

  15-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Cụm đèn trước là một trong những sự thay đổi đáng chú ý nhất ở ngoại thất của Toyota Vios 2021 với trang bị đèn pha LED hiện đại.
 • Vios dẫn đầu doanh số bán ra trong tháng 8 phân khúc B-Sedan

  16-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Giữ vững “ngôi vương" doanh số trong hai tháng liên tiếp đồng thời có số lượng bán ra nhiều nhất tích luỹ 8 tháng (gần 12.000 xe) trong phân khúc B-Sedan, Vios chứng minh sức hút mạnh mẽ của mình trước các đối thủ.
 • INNOVA – CHỞ ĐẦY YÊU THƯƠNG

  16-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Innova xứng danh “best seller” nhà Toyota khi hội tụ tất cả nhân tố để trở thành “lựa chọn quốc dân” của mọi nhà.
 • LÊN ĐỜI XE, GHÉ NGAY TOYOTA HUẾ

  17-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Toyota Huế là địa điểm uy tín được nhiều khách hàng ở khu vực miền Trung lựa chọn nhờ luôn đi theo tiêu chí sự hài lòng của Quý khách là ưu tiên hàng đầu cùng với những ưu đãi ngập tràn quanh năm.
 • TOYOTA HUẾ - CHĂM LO MÙA TẾT TÌNH THÂN CHO NHÂN VIÊN

  21-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  “Lộc đầy nhà Trung thu thêm hạnh phúc Tài ngập tràn Trăng sáng chiếu vinh hoa”
 • SẮM FORTUNER, ƯU ĐÃI BỘI THU

  21-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Thứ bạn thích là xế xịn. Việc Toyota Huế thích là ưu đãi linh đình.
 • TOYOTA HILUX - KHOANG LÁI TIỆN NGHI, PHONG THÁI UY LỰC

  24-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Toyota Hilux như làn gió mới trong phân khúc bán tải 5 chỗ, gây ấn tượng với khoang lái tiện nghi, toát lên cùng phong thái uy lực, sẵn sàng đồng hành với bạn bạn thách thức mọi cung đường.
 • "Điểm mặt" các thói quen xấu khiến xe ôtô nhanh hỏng

  24-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Việc sở hữu một chiếc xê hộp “sang – xịn – mịn” có thể là một giấc mơ đẹp hay một cơn ác mộng tùy thuộc vào việc bạn sử dụng và chăm sóc xe cưng của mình như thế nào. Đôi khi, chỉ bởi những hành động nhỏ bé nhưng được lặp đi lặp lại thường xuyên lại khiến
 • THÔNG BÁO TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG ĐỂ TIÊM PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID

  24-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Trên tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, để tiến công thắng lợi trong cuộc chiến phòng, chống dịch thì vaccine là vũ khí tiên quyết và quan trọng nhất.
 • Thắc mắc thường gặp khi tiến hành vệ sinh nội thất xe hơi

  27-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  1.Xe tôi bị mùi hôi khó chịu có xử lý được không? 2. Ghế xe tôi là ghế nỉ vậy có giặt được không?
 • Fortuner Legender - Mạnh mẽ trong từng chuyển động

  27-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Fortuner 2.8 Legender có “trái tim” là khối động cơ máy dầu 1GD-FTV 2.8L - Top động cơ mạnh nhất phân khúc.
 • Wigo - Nội thất rộng rãi, thoải mái vận hàn

  27-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Được đánh giá sở hữu khoảng không gian nội thất rộng rãi bậc nhất trong phân khúc xe đô thị, Toyota Wigo 2021 có chiều dài cơ sở lên đến 2455 mm - Mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái tối đa.
 • TOYOTA CAMRY – XẾ XỊN ƯU ĐÃI ĐỈNH

  30-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Bí kíp không phải "người chơi hệ mê xế" nào cũng biết: từ nay chỉ cần đến Toyota Huế để tậu Camry với ngập tràn ưu đãi yêu thương.
 • TOYOTA HUẾ - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ BẰNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

  30-09-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Là đại lý phân phối độc quyền tại Huế và Quảng Trị, Toyota Huế luôn cố gắng phát huy và giữ vững sự tin tưởng của Khách hàng. Trong đó, chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Cùng trải nghiệm dịch vụ của Toyota Huế với:
 • TẬU WIGO - ĐÓN CƠ HỘI VÀNG, NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI

  01-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Chiều nay có trận mưa sale Wigo ưu đãi vang reo gọi mời!
 • Loa! Loa! Loa! TẢI APP ĐĂNG KÝ – NHẬN QUÀ HẾT Ý

  01-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Nhằm hỗ trợ, chia sẻ với Khách hàng trong giai đoạn khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi, chất lượng và nhanh chóng, Toyota khuyến khích khách hàng cài đặt ứng dụng Toyota Vietnam để
 • CÙNG CHỜ ĐÓN SIÊU PHẨM TOYOTA RAIZE

  02-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Siêu phẩm “bom tấn” nào đang gây sự chú ý không nhỏ của khách hàng khi có thông tin ra mắt tại thị trường Việt Nam?
 • THÁNG 10 NHẸ NHÀNG – GIẢM GIÁ KỊCH SÀN

  02-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Bạn đã sẵn sàng chào đón những khuyến mãi khủng mà Toyota Huế sẽ mang đến vào tháng 10 này chưa?
 • SỞ HỮU FORTUNER 2021 - NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI TOYOTA HUẾ

  05-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Mở đầu cho tháng mới thêm phần may mắn, Toyota Huế mang đến cho bạn ưu đãi gói bảo hiểm vàng trong vòng 13 tháng áp dụng cho dòng xe Fortuner Legender:
 • Tại sao nên bảo dưỡng mốc 1.000 Km đầu tiên

  06-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Nhiều người nghĩ rằng mua xe mới 100% nên không nhất thiết phải đến bảo dưỡng khi đã sử dụng đến 1.000 km. Hãy cùng Toyota Huế tìm hiểu những lý do bạn nên làm bảo dưỡng mốc 1000 km đầu tiên nhé.
 • MUA LỐP ĐỈNH – LĨNH QUÀ NGAY

  06-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Là thương hiệu lốp xe hàng đầu đến từ Nhật Bản, Bridgestone luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành trên mọi hành trình để có những chuyến đi an toàn, mượt mà và êm ái.
 • Bạn có biết những điểm hút khách của Toyota Rush?

  12-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Rush được Toyota trang bị đa dạng tính năng an toàn như phanh ABS, EBD, BA, ổn định thân xe điện tử VSC, kiểm soát lực kéo TRC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, cảm biến lùi, hỗ trợ đỗ xe...
 • BẠN ĐÃ CÓ CHỨNG NHẬN TIÊM VACCINE TOYOTA CHƯA?

  07-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Bản tin ngày 06/10 cho biết: Trong một ngày, Toyota Huế ghi nhận thêm 102 lượt tải App Toyota mới. Số người nhận được ƯU ĐÃI DỊCH VỤ ngày càng tăng mạnh. Điều này cho thấy tình hình đang diễn biến rất tích cực.
 • TẢI APP NGAY – TIỆN ÍCH ĐẦY TAY

  07-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Tải App ngay và trải nghiệm các dịch vụ của Toyota theo phương thức hoàn toàn mới. Với những tính năng hữu ích vượt trội, nhằm giúp quý khách hàng theo dõi các thông tin về sản phẩm và dịch vụ Toyota! Đặc biệt, nhận ngay ƯU ĐÃI mọi lúc mọi nơi:
 • 10 LỜI KHUYÊN KHI LÁI XE TRONG MÙA MƯA BÃO

  09-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Lái xe trong điều kiện thời tiết ẩm ướt thực sự là điều khó khăn và nguy hiểm cho người lái xe. Trời mưa có thể làm giảm tầm nhìn và đường ướt dễ gây trơn trượt, mất lái có thể xảy ra tai nạn. Dưới đây là những lời khuyên của Toyota Huế cho các tài xế khi
 • CÁC MỐC BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ ĐỊNH KỲ MÀ CÁC CHỦ XE NÊN BIẾT

  11-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  "Xế cưng" sau một thời gian vận hành vất vả thì chắc chắn sẽ bị "xuống phong độ" phần nào. Vì vậy, việc BẢO DƯỠNG thường xuyên theo từng thời điểm là việc vô cùng quan trọng để đảm bảo xe có độ bền cao, luôn hoạt động ổn định và an toàn.
 • ĐỊNH KỲ THAY NHỚT, CHO ĐỘNG CƠ BỀN BỈ LÂU DÀI

  14-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Sau một thời gian sử dụng nhất định, độ nhớt của dầu nhớt sẽ giảm. Khi đó:
 • ƯU ĐÃI SIÊU HỜI – SAO PHẢI ĐỢI

  14-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Bạn đang ấp ủ ý đồ “lên đời xế yêu” nhưng cứ mãi do dự vì số tiền bạn sẵn sàng chi ra không thể nâng cấp xế yêu đúng như bạn mong muốn?
 • Tự tin trong mùa mưa Vì có Rush “đón đưa” Sắm ngay luôn một "đứa" Để mình khỏi thấm mưa Còn chần chờ gì nữa

  15-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Toyota Rush chinh phục từng thách thức giúp khách hàng vượt qua mùa mưa lũ an toàn.
 • “Gió đông ơi xin đừng vội thổi Đem mưa lạnh làm ướt áo em tôi

  15-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Vào những ngày đông hay cận đông như thế này, dùng “vợ hai” để đưa đón vợ cả và gia đình đi đây đi đó sẽ cảm thấy “dễ chịu” hơn việc đi lại bằng xe máy phải không nào.
 • CHỌN NGAY VIOS, ƯU ĐÃI CỰC TỐT

  19-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Ưu đãi hấp dẫn khi mua TOYOTA VIOS trong tháng 10, tổng giá trị khuyến mại lên đến 50 triệu đồng tùy từng phiên bản tại Toyota Huế
 • LỢI ÍCH KHI BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA Ô TÔ TẠI TOYOTA HUẾ

  19-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Việc chăm sóc xe ô tô định kỳ là cách tốt nhất để nâng cao tuổi thọ của xe và giúp mọi hành trình của bạn luôn an toàn và thuận lợi nhất. Tuy nhiên việc chăm sóc xe cũng cần thực hiện đúng cách, đúng quy trình. Vậy, đâu là địa điểm uy tín để bạn có thể yê
 • KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP TOYOTA HUẾ

  19-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Toyota Huế, thay mặt Ban lãnh đạo, Toyota Huế xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất, xin tri ân sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt chặng đường phát triển 3 năm qua.
 • ĐOÁN NGÀY NGAY - QUÀ LIỀN TAY

  19-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Chắc hẳn các bạn không còn lạ gì gameshow “Hãy chọn giá đúng” trên truyền hình nữa đúng không ạ?
 • BẢO DƯỠNG THẢ GA - ƯU ĐÃI CỰC ĐÃ

  22-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Bạn yêu xế như yêu con? Bạn muốn xế yêu của mình lúc nào cũng đẹp, thơm như mới nhưng lại lo ngại vì chi phí cho mỗi lần tân trang xe quá nhiều?  Vậy thì hãy ghé Toyota Huế để nhận các ưu cực đãi hấp dẫn với dịch vụ tuyệt vời khi bảo dưỡng xe tại showroo
 • CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” NĂM 2021 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

  22-10-2021
  Đăng bởi: Toyota Việt Nam
  Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý, phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng chính thức phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2021. Đây là lần thứ 11 cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam Thời gian nhận tranh dự thi đ
 • Nhất định phải đọc hết bài viết này nếu xe của quý khách gặp phải 1 trong các vấn đề sau:

  01-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Xe gặp sự cố trong mùa dịch bệnh, quý khách lo lắng khi phải tới trung tâm sửa xe đông người
 • Ngày đẹp giao " xế xịn"

  01-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Toyota Huế chúc mừng quý khách hàng nhận "xế yêu" như ý, chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị và an toàn cùng gia đình và bạn bè của mình.
 • Toyota Wigo - hiện đại và hữu dụng hơn cho người mua xe lần đầu

  03-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Trải qua đợt nâng cấp vào năm 2020 và bổ sung trang bị trong năm 2021, Toyota Wigo lại có thêm nhiều tiện nghi, đặc biệt đây là chiếc xe có không gian nội thất rộng rãi nhất phân khúc hạng A.
 • CHỚP CƠ HỘI VÀNG – TÂN TRANG XẾ XỊN

  05-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, cũng như tạo nhiều niềm vui cho khách hàng khi đến sửa chữa và bảo dưỡng xe tại Toyota Huế, từ ngày 04/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021 Toyota Huế triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ siêu h
 • TOYOTA RAIZE - KHUẤY ĐẢO CUỘC CHƠI

  05-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  TOYOTA RAIZE đã chính thức ra mắt với mức giá từ 527.000.000 VNĐ
 • TOYOTA SUV - THỂ HIỆN PHONG CÁCH, ĐỊNH VỊ BẢN THÂN

  09-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Với sự tinh tế trong từng thiết kế, các mẫu xe SUV của Toyota luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người cầm lái và khéo léo lồng ghép các nét đặc trưng về tính cách trong từng mẫu xe.
 • TOYOTA VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU TOYOTA RAIZE HOÀN TOÀN MỚI – KHUẤY ĐẢO CUỘC CHƠI –

  10-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Việt Nam
  1.Ngoại thất năng động cá tính đậm chất SUV, không gian nội thất rộng rãi và nhiều tiện nghi hiện đại
 • RUSH - TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI, VẠN LỜI TRI ÂN

  11-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Nếu đã “phải lòng” với Toyota Rush thì từ 01/11 - 30/11/2021 chính là THỜI ĐIỂM VÀNG để bạn rước "em" về nhà:
 • 6 LỢI ÍCH CỦA VIỆC THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

  11-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Nếu đã có thể bỏ ra vài trăm triệu đến vài tỷ đồng để rước “xế cưng” thì xin đừng tiếc tiền khi thay thế phụ tùng cho xe ô tô bởi có câu “tiền nào của nấy”. Phụ tùng chính hãng, cao cấp chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt và an toàn hơn trên mọi ch
 • KHOANG HÀNH LÝ RỘNG RÃI VỚI SẮP XẾP THÔNG MINH

  13-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Một trong những sự thật có thể bạn chưa biết về RAIZE.
 • TẠI SAO NÊN PHỦ GẦM CHO XE ÔTÔ

  13-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Khung gầm ôtô luôn phủ một lớp mạ chống gỉ sét, bảo vệ ôtô khỏi các tác nhân gây hại trong điều kiện hoạt động bình thường.
 • VIOS ĐỒNG HÀNH - VI VU VẠN DẶM

  16-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Với hàng loạt trang bị công nghệ, tiện nghi và tính năng an toàn vượt trội, VIOS tự tin đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường khám phá Việt Nam xinh đẹp!
 • “CÔ VY” LÀM KHÓ – CÓ TOYOTA LO [DỊCH VỤ SỬA CHỮA – GIAO NHẬN TẠI NHÀ]

  18-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Với tinh thần phục vụ và chăm sóc khách hàng mùa dịch, giải toả tâm lý e ngại tiếp xúc đông người đồng thời bảo vệ sức khoẻ của quý khách hàng, Toyota Huế triển khai và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe tại nhà:
 • ƯU ĐÃI VÔ ĐỊCH – AN TÂM MÙA DỊCH

  29-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Dịch Covid-19 đang bùng phát với diễn biến ngày càng phức tạp gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, để đồng hành cùng khách hàng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, Toyota Huế xin gửi tới chương trình tri ân khách hàng mùa dịch bệnh, ng
 • WIGO 2021 - NỘI THẤT TIỆN NGHI TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  29-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Ngoài diện mạo gọn gàng thể thao, bên trong Wigo 2021 rất đáng để mắt với thiết kế bo tròn đồng bộ, đường viền cực nét, tha hồ giải trí với màn hình DVD vừa được nâng cấp cùng không gian 5 chỗ ngồi rộng rãi rất phù hợp cho gia đình nhỏ hoặc nhóm bạn cùng
 • Cứu hộ ô tô tại Toyota Huế - Quên đi nỗi lo hư hỏng trên đường

  29-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Khi bạn đi trên đường thì xe gặp sự cố, chiếc xe dở chứng và không thể tiếp tục hành trình, đường thì đông đúc, trời nắng chang chang hay gặp hôm mưa tuôn xối xả.
 • 6 lý do bạn không nên bỏ qua Toyota Vios trong mùa mua sắm cuối năm ?

  29-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Đón đầu mùa mua sắm cuối năm nay, các hãng xe đang dồn sức đưa sản phẩm mới về Việt Nam, từ những bản nâng cấp lớn nhỏ cho đến những mẫu xe hoàn toàn mới khai phá thị trường. Dẫu vậy, Toyota Vios vẫn giữ vị thế vững chắc trên thị trường, là lựa chọn ưu ti
 • Cách bảo vệ màu sơn xe ô tô trong mùa dịch

  29-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến màu sơn của xe ô tô, lấy ví dụ như:
 • KHI XẾ YÊU GẶP VẤN ĐỀ, BẠN LO LẮNG ĐIỀU GÌ?

  29-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Đơn vị nào uy tín để đặt niềm tin mang xế yêu đến sửa chữa?
 • Những lưu ý khi thay, bảo dưỡng lọc gió xe ô tô

  29-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Lọc gió động cơ thường được đặt trong khoang động cơ ô tô, ngay dưới nắp capo. Bộ phận này đóng vai trò như một “lá phổi” giúp lọc không khí, ngăn bụi bẩn và tạp chất đi vào buồng đốt động cơ. Sau một thời gian hoạt động, bụi bẩn cùng các tạp chất sẽ bám
 • HILUX- NHỮNG CHUYẾN XE CHỞ ĐẦY NIỀM VUI

  29-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Bao lâu rồi bạn chưa “F5” lại nhà cửa bằng những mảng màu rực rỡ của các loại hoa và cây xanh, để thanh lọc không khí cũng như kiến tạo diện mạo mới tươi tắn, gần gũi thiên nhiên hơn cho tổ ấm của mình?
 • ĐỘ "HOT HÒN HỌT" CỦA TOYOTA RAIZE TRƯỚC GIỜ G

  29-11-2021
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Các bạn hiểu thế nào là “mục sở thị” trước giờ G không? Hãy đến Toyota Huế để hiểu rõ nhé!
 • TOYOTA HUẾ - TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG – TÂN TRANG XE SÁNG MỚI

  11-12-2021
  Đăng bởi: admin
  Tự hào là đại lý chính thức đầu tiên của Toyota Việt Nam tại Thừa Thiên Huế, Toyota Huế cung cấp những dòng xe mới cùng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng.
 • BẢO VỆ HỘP SỐ - CHẲNG LO SỰ CỐ.

  10-01-2022
  Đăng bởi: Toyota Huế
  ❤Hộp số được coi là bộ phận quan trọng và đắt đỏ nhất trên xe ôtô. Việc nhận biết và bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện ra những nguy cơ và hư hại cho xế yêu. Những chú ý đó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn khi tránh được hỏng hóc ở nh
 • Toyota Huế an toàn phục vụ - Khách hàng an tâm

  11-12-2021
  Đăng bởi: admin
  Dịch covid-19 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế đang diễn biến phức tạp và khó lường, gây ra những bất tiện trong quá trình trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tại Toyota Huế. Để khách hàng có thể an toàn và yên tâm hơn khi đến Đại lý, chúng
 • Chăm sóc và Bảo dưỡng lốp xe đúng cách

  13-12-2021
  Đăng bởi: admin
  Lốp xe – bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành và an toàn khi lái xe. Việc chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn tự tin trên mọi chặng đường.
 • TOYOTA VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU TOYOTA CAMRY HOÀN TOÀN MỚI

  17-12-2021
  Đăng bởi: admin
  Toyota Camry được bổ sung thêm 2 phiên bản hoàn toàn mới và nâng cấp hàng loạt các trang bị về an toàn, vận hành cùng tiện nghi ❶ Bổ sung phiên bản 2.5HV hoàn toàn mới với công nghệ Hybrid tự sạc điện ❷ Bổ sung phiên bản 2.0Q hoàn toàn mới dành cho doanh
 • ĐỘNG CƠ XE GẶP VẤN ĐỀ - TOYOTA HUẾ LÀ ĐỊA CHỈ ĐÁNG VỀ

  24-12-2021
  Đăng bởi: admin
  Cặn bẩn hình thành nhanh chóng trong quá trình hoạt động của động cơ, thường là do những nguyên nhân sau đây:
 • MANG TIPS VỀ CHO MẸ - ĐỪNG MANG HƯ HỎNG VỀ CHO MẸ

  05-01-2022
  Đăng bởi: admin
  Cho mỗi hành trình của cả gia đình luôn an toàn và thú vị thì việc duy trì trạng thái ổn định cho xe là việc mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Toyota Huế điểm danh ngay 05 TIPS giúp xe hoạt động trơn tru và luôn trong tình trạng “khỏe mạnh” nhé!
 • TOYOTA VIỆT NAM KHUYẾN CÁO QUÝ KHÁCH HÀNG TRƯỚC HIỆN TƯỢNG GIẢ MẠO

  11-01-2022
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Thời gian gần đây xuất hiện một số đường link giả mạo, không chính thức về chương trình trúng thưởng 80 năm của Toyota qua hình thức: SMS, gửi đường link vào Messenger…
 • ✨TOYOTA RAIZE - KHUẨY ĐẢO MỌI HÀNH TRÌNH✨

  14-01-2022
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Em út nhà Toyota vừa mới trình làng không lâu nhưng đã gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi, đầy năng động.
 • ĐIỂM MẶT 2 NHÂN VẬT HOT TRONG TOP 10 Ô TÔ BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2021

  19-01-2022
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm của Toyota vẫn luôn được đón nhận tích cực, tạo ấn tượng sâu sắc, cũng như thường xuyên nằm trong top xe bán chạy nhất! Trong đó VIOS vẫn luôn duy trì vị thế vững chắc trong nhiều năm và “tân binh” COROLLA CRO
 • ♥️VALENTINE NGỌT NGÀO - TUÔN TRÀO KHUYẾN MẠI♥️

  08-02-2022
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Mùa lễ tình nhân này bạn đã có dự định gì chưa? ?‍❤️‍Cùng nửa ấy của mình dùng một bữa tối thật lãng mạng? Hay chỉ là cùng nhau băng qua những cung đường và thưởng thức bản nhạc yêu thích.
 • ✍️ĐẶT CỌC XẾ SANG – HIÊN NGANG TỎA SÁNG

  11-02-2022
  Đăng bởi: Toyota Huế
  Bùng nổ cùng mảnh hổ Nhâm Dần với bộ sưu tập xế sang Toyota cực đỉnh, chỉ đợi bạn đặt cọc nhanh tay để rinh ngay về nhà! Cùng Toyota Huế điểm danh 3 dòng xe mới đẳng cấp đến từng chi tiết, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo, tươi mới

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá