Đại lý Toyota Huế

TỔNG QUAN

Năm 2019, Toyota Huế ra đời với sứ mệnh cung cấp đầy đủ các giải pháp tối ưu phục vụ nhu cầu di chuyển an toàn và hiệu quả cho cộng đồng. Để hoàn thành mục tiêu đó, chúng tôi nỗ lực trở thành đại lý 3S chính thức của Toyota Việt Nam kinh doanh xe Toyota mới, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hiệu Toyota dành cho khách hàng tại khu vực Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Với tổng diện tích xây dựng 11.500 mét vuông, Toyota Huế tọa lạc trên Lô C, Khu đô thị Phú Mỹ An, đường Tố Hữu,  phường An Đông, thành phố Huế. Với quy mô đầu tư lên đến 10 triệu USD, showroom Toyota Huế mang đến một không gian trải nghiệm chất lượng cao với các thiết bị máy móc tiên tiến đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Toyota Huế là một trong những showroom tiêu chuẩn của Toyota được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Với phương châm xây dựng và phát triển theo xu hướng không gian xanh, tạo ra chất lượng không khí sạch nên các trang thiết bị, dụng cụ tiện ích ở showroom điều có chất liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy. Đặc biệt là hệ thống xử lý nước thải khép kín, được vận chuyển trên dây chuyền tự động. Nước sau khi xử lý đạt loại A Quy chuẩn Việt Nam 40:2011 là nước sạch được dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt.

Toyota Huế quy tụ 86 cán bộ nhân viên, trong đó có nhiều chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có hệ thống và đạt các chứng chỉ của Toyota Việt Nam. CBNV phần lớn là những người trẻ, mang trong mình nhiệt huyết, ước mơ, luôn nỗ lực tạo giá trị thiết thực, góp phần xây dựng sự phát triển thịnh vượng của công ty.

 

TOYOTA HUẾ - TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ

Cam kết là đơn vị tiên phong trong công nghệ sửa chữa ô tô tại Huế và trên cả nước, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư phát triển theo hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa tất cả các công đoạn sản xuất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng và tối ưu chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á với công nghệ Robot sấy IRT POWER CURE, với tổng mức đầu tư lên đến 5 tỷ đồng. Công ty đồng hợp tác với Tập đoàn HEDSON Thụy Điển - Công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực cung cấp thiết bị sửa chữa sơn trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Chúng tôi cam kết luôn giữ vững lời hứa với khách hàng là đơn vị đi đầu cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị, dịch vụ tốt nhất và hiện đại nhất.

Bên cạnh đó, quy trình quản lý được vận hành theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lí chất lượng và môi trường như ISO 14001 và ISO 9001 cùng các quy trình của Toyota Việt Nam, tất cả sẽ cùng tạo nên một chuẩn mực cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

Lấy trải nghiệm của khách hàng là trung tâm và sự hài lòng là thước đo cao nhất cho sự thành công của doanh nghiệp, Toyota Huế đầu tư thiết kế và hoàn thiện không gian nhằm mang đến cảm giác tiện nghi, thư giãn vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là động lực để Toyota Huế luôn nỗ lực vươn mình phát triển trong tương lai.

Bên cạnh các khu vực chức năng, khu vực phòng chờ được chú trọng đầu tư bài bản, tỉ mỉ đến từng chi tiết với phòng trẻ em, căn tin tiêu chuẩn 5 sao và  phòng xem phim dành cho khách hàng trong lúc đưa xe đến bảo dưỡng, bảo hành. Hơn nữa, Toyota Huế đã thiết kế quầy trà nước để phục vụ tối ưu các nhu cầu của khách hàng, với những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận và đảm bảo chất lượng nhằm phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất bằng cả trái tim.

Thấu hiểu rằng, con người chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững của công ty, Toyota Huế đặc biệt quan tâm đến đời sống của nhân viên, tạo môi trường làm việc với không gian hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi. Sức khỏe của nhân viên được chăm sóc chu đáo với những thực đơn chất lượng, phòng nghỉ trưa và phòng thể thao sau giờ làm việc. Toyota Huế là ngôi nhà thứ hai của mỗi CBNV, là nơi cùng nhau làm việc, trao đổi kinh nghiệm, gắn bó và phát triển sự nghiệp.

 

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI –  TOYOTA HUẾ VƯƠN TẦM KHU VỰC

Toyota Huế gắn định hướng phát triển của công ty với sự phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế và cam kết sẽ luôn đi đầu trong các hoạt động bảo vệ môi trường, phát triển giáo dục.

Trong tương lai, Toyota Huế sẽ là đại lý dẫn đầu công nghệ ngành ô tô không chỉ tại khu vực Huế - Quảng Trị mà còn trên phạm vi cả nước và vươn rộng ra khu vực Đông Nam Á.

Trên nền tảng những giá trị đã tạo dựng, chúng tôi tin tưởng rằng, Toyota Huế sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng trong việc mua sắm và sử dụng sản phẩm – dịch vụ về ô tô. Khi bạn trao niềm tin, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với tất cả sự tận tâm, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với một trái tim chân thành.

Kể từ thời khắc này, những trái tim khát khao đã sẵn sàng để dấn thân và bứt phá trên hành trình phía trước, hành trình chinh phục thị trường và kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống!

 

Toyota Huế
Địa chỉ: Lô C, Khu đô thị Phú Mỹ An, đường Tố Hữu, phường An Đông, thành phố Huế
Hotline: 0966 00 96 96


Sáng: Từ 7h30 đến 12h00
Chiều: Từ 13h30 đến 17h00
Chủ nhật, ngày lễ: nghỉ.
_Email: info@toyotahue.net

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá